DMC BIOTECH – CUNG CẤP HÓA CHẤT ĐỂ XỬ LÝ NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP MẠNH – GIAO HÀNG TẬN NƠI

Xây dựng một hệ thống sử dụng hóa chất để xử lý nước thải công nghiệp là điều cần thiết cho doanh nghiệp. Bạn nên lựa chọn mua hóa chất ở các cửa hàng uy tín như DMC Biotech. Nếu bạn đang có nhu cầu xử lý nước thải cho doanh nghiệp thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm kiếm những gì mà bạn cần nhé!

dmc-biotech-cung-cap-hoa-chat-de-xu-ly-nuoc-thai-cong-nghiep-manh-giao-hang-tan-noi

Vấn đề xử lý nước thải trong công nghiệp

Xử lý nước thải là quá trình loại bỏ những chất hóa học ô nhiễm môi trường ra khỏi nguồn nước thải, từ các hộ gia đình và các nhà máy xí nghiệp. Quá trình xử lý nước sẽ được áp dụng đầy đủ các công nghệ vật lý, sinh học và cả hóa học để đảm bảo loại bỏ chất ô nhiễm hiệu quả, nhanh chóng và an toàn cho môi trường.

Những nguyên nhân thúc đẩy bạn phải bắt đầu xử lý nước thải:

 • Đảm bảo nguồn nước sạch cho con người lẫn môi trường.
 • Không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mọi người xung quanh. Vì đại đa số nước thải công nghiệp đều chứa những hóa chất độc hại, không tốt cho môi trường, bao gồm luôn cả con người.
 • Các nhà máy xí nghiệp không xử lý nước thải mà vẫn thải ra môi trường thì sẽ bị xử phạt rất nặng theo quy phạm của pháp luật Việt Nam.

1. Hóa chất để xử lý nước thải công nghiệp là gì?

Hóa chất để xử lý nước thải công nghiệp là những chất hóa học, đóng vai trò quan trọng trong quá trình xử lý nguồn nước bị ô nhiễm, lẫn tạp chất hoặc mang nhiều mầm bệnh nguy hiểm đến tính mạng của con người và sinh vật sống xung quanh.

Xử lý nước là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vì thế mà trên thị trường có xuất hiện ngày càng nhiều loại hóa chất xử lý nước thải, để hỗ trợ cho tiến trình làm sạch nước trở nên đơn giản hơn. Mỗi loại hóa chất để xử lý nước thải công nghiệp sẽ có một công dụng khác nhau. Chung quy lại thì những chất hóa học này đều có khả năng xử lý các chất độc, dầu mỡ, chất cặn,.. có trong nguồn nước.

Một số loại hóa chất để xử lý nước thải công nghiệp phổ biến trong việc xử lý nước hiện nay: PAC, TCCA, Javen, Polymer, Oxy già công nghiệp (H2O2),..

 

2. Các lợi ích đặc trưng của hóa chất để xử lý nước thải công nghiệp chỉ có ở Biotech

 • Các sản phẩm hóa chất của Biotech luôn đảm bảo những tiêu chuẩn quốc tế. Vì chúng tôi chỉ nhập khẩu các sản phẩm có chất lượng.
 • Dù bạn đang ở đâu ở Việt Nam, chỉ cần nhấc máy gọi chúng tôi, sản phẩm sẽ được giao đến tận tay bạn một cách nhanh chóng.
 • Giá cả sản phẩm vô cùng cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của bạn.
 • hóa chất để xử lý nước thải công nghiệp ở Biotech chắc chắn đảm bảo vệ sinh, an toàn cho môi trường xung quanh khi bạn sử dụng.
 • Cung cấp hỗ trợ kiến thức và hướng dẫn sử dụng từng loại sản phẩm, đảm bảo giúp bạn hiểu rõ mức độ nguy hiểm, để cho bạn cẩn trọng hơn trong việc bảo quản và sử dụng hóa chất.

 

 • Bạn không cần lo lắng vấn đề thiếu hụt hóa chất, vì Biotech có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc bảo quản và vận chuyển sản phẩm đến tận nơi cho khách hàng.
 • Các sản phẩm hóa chất luôn được chúng tôi kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ từ các quy trình nhập khẩu cho đến lưu trữ và vận tải hàng hóa.
 • Hỗ trợ tư vấn sản phẩm nhiệt tình, giải đáp những thắc mắc về sản phẩm và quy trình sản xuất mà bạn còn chưa nắm rõ.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, bao gồm trước và sau khi bán, đảm bảo cho khách hàng hài lòng một cách tốt nhất.

 

3. DMC Biotech – Cửa hàng phân phối hóa chất để xử lý nước thải công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh của DMC Biotech là mang đến cho bạn những sản phẩm hóa chất chất lượng cao, hỗ trợ trong công việc của bạn nhanh nhất có thể. Đồng thời kết nối với bạn tốt hơn, đưa ra những giải pháp, lời khuyên toàn diện để cải thiện quá trình sản xuất, giảm thiểu các loại chi phí không cần thiết cho doanh nghiệp của bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và nỗ lực không ngừng nghỉ trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi đã trở thành một trong những cửa hàng hóa chất hàng đầu cả nước. Trở thành thương hiệu uy tín số một trong lĩnh vực hóa chất để xử lý nước thải mà bạn có thể tin dùng

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về những lợi ích đặc biệt mà bạn chỉ có thể nhận được khi lựa chọn sử dụng hóa chất để xử lý nước thải công nghiệp ở DMC Biotech. Nếu như bạn có thắc mắc hay cần biết thêm thông tin chi tiết thì hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *